THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC CHUYÊN NGÀNH TẠI HÀN QUỐC 2018

12/07/2018

Du học chuyên ngành tại Hàn Quốc năm 2018 theo diện visa D2 đang là chương trình nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình này trong Thông báo tuyển sinh du học chuyên ngành tại Hàn Quốc năm 2018 của Trung tâm tư vấn du học JAKO nha.

1. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYÊN NGÀNH VISA D2

Đây là chương trình du học có rất nhiều ưu điểm so với các hình thức du học Hàn Quốc thông thường, du học chuyên ngành là chương trình du học rút ngắn thay vì phải học từ 4 - 6 năm như du học thông thường rồi mới được đi làm, thì du học chuyên ngành tại Hàn Quốc thì sẽ được đi làm ngay.

Hơn nữa trong quá trình du học nghề học sinh có thể dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học đại học. Học chuyên ngành chủ yếu là cần thực hành chuyên môn. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được Nhà trường cấp chứng chỉ nghề mà mình đã thực hành đồng thời có bằng tốt nghiệp chuyên môn mình đã học. Sinh viên sau đó có thể xem xét chuyển đổi sang Visa D10 hoặc Visa E7 loại Visa làm việc tay nghề cao và có thể bảo lãnh người nhà sang Hàn Quốc.

Do vậy du học nghề Hàn Quốc sẽ thích hợp với những bạn muốn vừa đi du học vừa có thể kiếm được thu nhập mà không bị ảnh hưởng đến việc học.

du học, hàn quốc, du học hàn quốc, du học chuyên ngành, 2018, jako, visa D2, visa
2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH


- Học sinh tốt nghiệp từ THPT
- SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học. 
- Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ đi du học Hàn Quốc không quá 5 năm.
- Nhận những học sinh đã từng trượt visa từ trung tâm khác.
- Học sinh sinh năm 2000 thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời(có thể bổ sung sau).
- Chi phí trọn gói 9500 USD
- Miễn đặt cọc khi làm hồ sơ 
- Thời gian xuất cảnh: Trong vòng 3 tháng
- Ra Visa mới thu phí dịch vụ

du học, hàn quốc, du học hàn quốc, du học chuyên ngành, 2018, jako, visa D2, visa
3. CHI PHÍ:

* Tổng chi phí 11.000 USD, bao gồm:
- Học phí 1 năm.
- Kí túc xá: 6 tháng.
- Bảo hiểm 1 năm.
- Vé máy bay 1 chiều.
- Đưa đón tại sân bay.
- Phí học tiếng Hàn ở Việt Nam.
- Phí dịch vụ.

du học, hàn quốc, du học hàn quốc, du học chuyên ngành, 2018, jako, visa D2, visa
4. HỒ SƠ BAO GỒM:


- Bằng và học bạ cấp 3 – Bản gốc.
- Bằng và học bạ Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học (nếu có) – Bản gốc.
- Hộ khẩu gia đình phô tô.
- Giấy khai sinh của người nộp hồ sơ phô tô.
- CMND của học sinh và phụ huynh phô tô.
- Hộ chiếu gốc – Có thể bổ sung sau. 
- 10 ảnh cỡ 4x6 áo trắng nền trắng.


Mọi chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ JAKO – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC JAKO

Địa chỉ: Số 07, Ngõ 137, Đường Mỹ Đình 1, Phường Mỹ Đình 1 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Số điện thoại: 024 38 869 869

Hotline: 0915 690 619 – 0966 615 336 (Ms Dung)

Tư vấn trực tuyến