THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH, NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI MỸ

08/06/2018

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế JAKO – Trung tâm tư vấn du học JAKO xin trân trọng thông báo tuyển thực tập sinh chuyên ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Mỹ:

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về đội ngũ nhân viên, chuyên viên phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất là những khách sạn tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới hiện nay nói chung, đồng thời để phối hợp đào tạo các chuyên viên – nhân viên có tay nghề chuyên môn du lịch, nhà hàng – khách sạn vững chắc trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác quốc tế JAKO xin trân trọng gửi tới các em học viên và quý phụ huynh chi tiết THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH, NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI MỸ.

Cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Công dân có Quốc tịch Việt Nam.

- Tuổi từ 20 - 27.

- ĐÃ TỐT NGHIỆP hoặc CHUẨN BỊ TỐT NGHIỆP chuyên ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại các trường được Nhà nước công nhận.

- Giao tiếp tốt bằng TIẾNG ANH (không biết sẽ được đào tạo).

2. KỲ TUYỂN SINH.

          Mỗi năm có 4 kỳ nhập cảnh vào nước Mỹ. Tổng thời gian từ khi nộp hồ sơ đến lúc xuất cảnh là 6 tháng. Vì thế, các bạn nên cân nhắc thời điểm nộp hồ sơ, càng sớm càng tốt để có thể xử lý hồ sơ thuận lợi nhất cho việc thực tập tại Mỹ của mình.

3. QUYỀN LỢI KHI THỰC TẬP TẠI HOA KỲ.

- Được sinh sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ trong vòng 12 tháng.

- Lương thực tập giao động từ 1200 – 2500$/ tháng (tương đương 27 – 57 triệu VNĐ/ tháng) tùy trình độ tiếng Anh của học viên.

- Được hỗ trợ ăn, ở tại các khách sạn, nhà hàng lớn tại Hoa Kỳ.

- Được đơn vị đào tạo tại Hoa Kỳ cấp chứng chỉ Quốc tế chứng nhận hoàn thành thực tập

4. HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

- Giấy khai sinh học sinh.

- Bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học.

- Học bạ THPT, bảng điểm tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

- Giấy CMND của học sinh và của bố hoặc mẹ.

- Sổ hộ khẩu gia đình.

- 10 ảnh 3x4, 10 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)

- Hộ chiếu (có thể bổ sung sau)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn cụ thể, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ JAKO – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC JAKO

Địa chỉ: Số 07, Ngõ 137, Đường Mỹ Đình 1, Phường Mỹ Đình 1 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Số điện thoại: 024 38 869 869

Hotline: 0915 690 619 – 0966 615 336 (Ms Dung)

Tư vấn trực tuyến