TIÊU CHÍ GIÚP BẠN ĐẠT VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC 2018

11/07/2018

Phỏng vấn xin visa là một trong những yêu cầu quan trọng và là bước then chốt trong hành trình du học Hàn Quốc của mỗi người. Thế nhưng vẫn có những bạn vượt qua cửa ải này một cách rất dễ dàng với việc lựa chọn chương trình du học visa thẳng. Vậy tiêu chí giúp bạn đạt visa thẳng du học Hàn Quốc năm 2018 là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để nắm rõ thông tin cần thiết cho việc du học của mình bạn nhé!

1. Thành tích học tập xuất sắc.

Đây là một trong những yếu tố mà trường Đại học Hàn quốc đánh giá và lựa chọn sinh viên đó chính là kết quả học tập. Dù bạn theo học ở bậc học nào đi chăng nữa, thì kết quả học tập luôn là thước đo đánh giá trình độ năng lực chính xác nhất. Đặc biệt với một quốc gia đang chú trọng và đầu tư phát triển giáo dục mạnh như Hàn Quốc thì họ rất coi trọng những sinh viên có năng lực và thành tích học tập xuất sắc. Chính vì vậy nếu bạn sở hữu cho mình một bảng điểm đẹp, những thành tích học tập tốt, bạn sẽ lọt vào top “miễn phỏng vấn xét visa du học Hàn Quốc” một cách dễ dàng.

du học, hàn quốc, du học hàn quốc, jako, 2018, visa, visa du học, visa thẳng, visa thẳng du học Hàn Quốc

2. Được một trường đại học Hàn Quốc uy tín.

Hàn Quốc, chất lượng và uy tín của trường đại học được xem là giá trị đảm bảo xác thực đối với Đại sứ quán. Nếu bạn được một trường đại học có thứ hạng cao tại Hàn Quốc hoặc một trường có hệ thống quản lý sinh viên quốc tế tốt sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Bởi vì khi bạn được nhận vào một trường có những yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt thì có nghĩa là hồ sơ của bạn đã đủ đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, Đại sứ quán cũng sẽ “nới lỏng” với bạn hơn.

3. Được học bổng du học Hàn Quốc.

Nếu bạn đạt được tiêu chí này đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đáp ứng đươc tiêu chí ở trên. Rõ ràng rằng bạn phải có một thành tích học tập tốt và được nhà trường chấp nhận thông qua vòng tuyển lựa chặt chẽ thì mới có thể trở thành số ít sinh viên nhận được học bổng du học Hàn Quốc. Với lý do này thì hồ sơ của bạn không những sẽ được dễ dàng thông qua mà có khi còn được ưu tiên xét duyệt nhanh gọn.

du học, hàn quốc, du học hàn quốc, jako, 2018, visa, visa du học, visa thẳng, visa thẳng du học Hàn Quốc

4. Đạt đủ chứng chỉ tiếng Hàn.

Có thể nhiều trường không yêu cầu đầu vào cần chứng chỉ tiếng Hàn nhưng việc sở hữu trong tay một chứng chỉ TOPIK sẽ là lợi thế vô cùng lớn đối với bạn. Bởi khi bạn đã nỗ lực trong việc học ngoại ngữ để đi du học cả một quãng thời gian dài trước đó thì không lẽ gì Đại sứ quán không công nhận và trân trọng những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra phải không?

5. Khả năng chứng minh tài chính tốt.

Nếu bạn là một người chưa có học lực xuất sắc lại chưa nhận được suất học bổng nào nhưng bạn đủ khả năng chứng minh tài chính trước Đại sứ quán thì cơ hội nhận tấm visa thẳng du học Hàn Quốc vẫn có thể thuộc về bạn.

du học, hàn quốc, du học hàn quốc, jako, 2018, visa, visa du học, visa thẳng, visa thẳng du học Hàn Quốc

Chúc bạn sẽ trở thành chủ nhân tiếp theo của tấm visa thẳng du học Hàn Quốc!

 

Để biêt thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC JAKO – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC JAKO.

Địa chỉ: Số 07, ngõ 137, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Số điện thoại: 024 38 869 869

Hotline: 0915 690 619 – 0966 615 336 (Ms Dung)

Tư vấn trực tuyến